trang chủ tin tức xe Mercedes ra mắt phiên bản nâng cấp mẫu EQS

Mercedes ra mắt phiên bản nâng cấp mẫu EQS

Chuyển sang một số thông tin về thị trường xe. Sau 4 năm kể từ khi EQS xuất hiện trên thị trường, mới đây, Mercedes-Benz đã hé lộ phiên bản nâng cấp của mẫu sedan thuần điện hạng sang này với nhiều sự cải tiến.

Ở phiên bản mới, Mercedes-Benz EQS được tinh chỉnh nhẹ tại phần đầu xe, với lưới tản nhiệt giả có họa tiết giống S-Class và cản trước kiểu AMG Line. Một chi tiết khác được EQS 2025 lấy cảm hứng từ S-Class là logo ngôi sao ba cánh đặt nổi trên phần nắp capo, thay vì nằm ở vị trí trung tâm mặt ca lăng như bản trước. Không gian nội thất của EQS 2025 cũng được tinh chỉnh nhẹ thiết kế với các điểm nhấn mạ crôm, hàng ghế sau nâng cao thêm 5 mm với lớp đệm mới và tựa lưng có thể điều chỉnh độ ngả bằng nút bấm. Gối đi kèm đặt tại khu vực này nay được khâu chỉ tương phản. 

Mercedes-Benz EQS 2025

Giống như nhiều mẫu xe cao cấp khác của Mercedes, EQS được cung cấp rất nhiều tùy chọn cá nhân hóa nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cung cấp năng lượng cho xe là khối pin 118 kWh đi kèm là hệ thống phanh tái tạo năng lượng được tinh chỉnh nhẹ. Nhờ vậy, phạm vi hoạt động hoạt động của xe cũng sẽ được gia tăng đáng kể. Giá bán của phiên bản nâng cấp sẽ được Mercedes công bố trong thời gian tới.

(Nguồn: https://hanoionline.vn/mercedes-ra-mat-phien-ban-nang-cap-mau-eqs-232066.htm)